ข่าวสารประชาสัมพันธ์ และความคืบหน้าโครงการภาพวาดฝีมือคนพิการสร้างรายได้

ประมูลภาพวาดฝีมือคนพิการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ : หลายท่านอาจจะทราบแล้วว่า ผมและทีมงานคนพิการ พวกเราได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับการช่วยเหลือผู้ประสบภัยฯ ในช่วงที่ผ่านมา ตามเว็บบล็อก rowboat Thaiflood.com และ PWD Thaiflood.com และตอนนี้ในภาพรวมทุกท่านคงคิดว่า หลังประสบภัยทุกอย่างคงเข้าสู่ภาวะปกติ รัฐบาลคงจะเข้ามาดูแล แต่เนื่องจากการเยียวยาในระยะฟื้นฟูนั้น ในส่วนของ "เครือข่ายอาสาช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ" เรายังคิดว่าหนทางยังอีกยาวไกล


ผู้ประสบภัยจึงยังต้องการความช่วยเหลืออีกมาก พวกเราจึงอยากเชิญชวนให้ทุกท่านร่วมกันบริจาคเข้า"กองทุนร้อยน้ำใจ เพื่อการฟื้ฟูผู้ประสบภัย" และที่สำคัญสำหรับ บริษัท องค์กร ห้าง ร้าน ต่างๆ ถ้าท่านบริจาคภายในสิ้นเดือนธันวาคม 2553 นี้ ท่านสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้เป็นกรณีพิเศษครับ ซึ่งได้รับการอนุมัตเรียบร้อยจากกรมสรรพากร สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ลิงก์นี้ครับ .....อ่านต่อ

ผลการประมูลภาพวาด 3 ภาพที่นำรายได้ไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม : ทราบผลแล้วนะครับว่า ภาพวาดของผมทั้ง 3 ภาพ ที่นำไปร่วมประมูลในงาน twittbkk#4 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2553 ได้จำนวนเงินจากการประมูล เท่าไหร่ ใครใจบุญประมูลได้ไป ก็จะนำเงินที่ได้ เข่าบัญชี "กองทุนร้อยน้ำใจ เพื่อการฟื้นฟูผู้ประสบภัยพิบัติ" ซึ่งบริหารจัดการโดย "มูลนิธิ OpenCARE" เพื่อนำเงินไปต่อมืออาสา ที่ร่วม "เครือข่ายอาสาช่่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ" ในการทำงานฟื้นฟูผู้ประสบภัย จากการนำเสนอความช่วยเหลือในโครงการต่างๆ ครับ .....อ่านต่อ


มอบเงินครั้งที่ 3 ให้กับกลุ่มคนพิการที่ร่วมโครงการ : วันที่ 1 ตุลาคม 2553 กลุ่มคนพิการจากนครปฐม ได้แวะมาที่บ้าน (ควบเป็นสำนักงานไปด้วยครับ) และได้ส่งตัวแทน คือ คุณนุช มารับเงินจำนวน 22,247.29 บาท (สองหมื่นสองพันสองร้อยสี่สิบเจ็ดบาท ยี่สิบเก้าสตางค์) ซึ่งเป็นครั้งที่ 3 หลังจากได้เข้าร่วมโครงการ ที่ผ่านมาผมไม่ได้เก็บข้อมูลที่พร้อมจะมานำเสนอในเว็บบล็อกนี้ คงต้องขอโทษหลายๆ ท่านที่ติดตามข่าวโครงการนี้ ดังนั้นครั้งนี้จึงไม่พลาดที่จะถ่ายภาพไว้เพื่อนำมาประชาสัมพันธ์ให้ได้อ่านบทความกัน ส่วนตัวผมก็หวังว่า คงจะทำให้หล่ยๆ ฝ่ายสบายใจขึ้นกับการดำเนินงานในโครงการนี้ของเราครับ .....อ่านต่อนำภาพวาดส่วนตัวของผมไปร่วมประมูลในงาน twittbkk#4 : หลังจากที่ผมได้รู้จักการใช้ twitter มาช่วยในการระดมทุน "ลงขันซื้อเรือ" ทำให้ผมสนใจที่จะไปร่วมงาน twitbkk ครั้งที่ 4 ที่ Curve เอกมัย 10 ในวัอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2553 ซึ่งผู้จัดคือ คุณฉกาจ @molek ผมจึงได้เสนอภาพวาดของตัวเอง 3 ภาพ เข้าร่วมประมูล เพื่อนำเงินไปสมทบบริจาคในการฟื้นฟูช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมครับ เป็นภาพ ภาพ "โลมาน้อย" "แพนด้าวิทอัพ" และ "นกเขาป่า" ครับ .....อ่านต่อนำภาพวาดไปทดลองเป็นภาพพื้นหลังดูครับ : ผมนำเอาภาพวาดฝีมือคนพิการ ที่ผมวาดเอง ไปใช้เป็นภาพพื้นหลัง (Background) ใน twitter ของผม@preedano เป็นรูปเสือเดือนครับ ผมว่าสวยมากครับ ถ้าสามารถจำหน่ายได้ เช่นมีคนสนใจดาวน์โหลดไปทำเป็นพื้นหลัง ในงานต่างๆ ก็ดีเหมือนกันนะครับ ยังไงจะลองหาทางดูครับ .....อ่านต่อ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ช่วยกันเสนอแนะโครงการดาวน์โหลดภาพนี้ได้นะครับ